Cách sử dụng để giàn phơi thông minh luôn bền đẹp

Giàn phơi thông mình là sản phẩm hữu ích của mỗi gia đình. Không chỉ giúp công việc phơi quần áo nhẹ nhàng mà giàn phơi còn giúp tiết kiệm diện tích. Làm đẹp không gian sử dụng của gia đình bạn. Hiện nay có rất nhiều hộ gia đình sử dụng giàn phơi thông minh. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng và giữ gìn để giàn phơi thông minh luôn bền đẹp. Để sử dụng giàn phơi thông minh được bền, đẹp như mới PACHI giới thiệu một số mẹo hay giúp bảo quản giàn phơi thông minh. Các bạn có thể tham khảo nhé!

  1. Chú ý tải trọng phơi đồ cho phép:
  • Không được phơi vượt quá trọng tải cho phép. Tùy vào loại sử dụng, bạn cần tìm hiểu kỹ các kĩ thuật thông số để sử dụng cho đúng. Việc phơi quá nhiều đồ nặng sẽ có thể khiến thanh phơi bị cong, võng hoặc gãy, hỏng giàn phơi.

  1. Sử dụng tay quay đúng chiều quy định:
  • Khi sử dụng tay quay để nâng hoặc hạ thanh phơi xuống. Ta quay theo đúng chiều kim đồng hồ, hạ thanh phơi xuống quay ngược lại chiều kim đồng hồ. Không quay ngược chiều sẽ khiến dây cáp bị rối, kẹt dây, khiến nhanh hỏng, không sử dụng được. Đồng thời cũng lưu ý không quay hết dây trong hộp quay và tránh nâng thanh phơi lên sát trần.
  1. Vệ sinh bảo dưỡng giàn phơi định kỳ:
  • Việc vệ sinh và bảo dưỡng giàn phơi đúng cách đóng vai trò quan trọng quyết định đến độ bền, tuổi thọ của sản phẩm. Công việc vệ sinh giàn phơi là điều cần thiết giúp giàn phơi luôn hoạt động êm ái và bền đẹp.Chỉ cần với một tấm vải ẩm lau sạch sẽ toàn bộ giàn phơi thì chúng đã trở nên sáng bóng như mới mua ngay rồi. Đồng thời việc này sẽ giúp giàn phơi hoạt động nhẹ nhàng và kéo dài thời gian sử dụng hơn.

  1. Chú ý tới bộ tời của giàn phơi:
  • Bạn cũng nên chú ý tới bộ tời của giàn phơi thông minh, đây là một bộ phận quan trọng quyết định đến độ bền của giàn phơi. Do đó khi giàn phơi không được vệ sinh thường xuyên sẽ dẫn đến hoạt động của bộ tời bị chậm lại và nhanh xuống cấp. Để khắc phục điều này bạn nên thường xuyên bảo dưỡng tra dầu theo định kỳ đảm bảo độ bền của giàn phơi.

Xem thêm tại: http://pachi.vn/gian-phoi-thong-minh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *