Làm đẹp ban công với giá phơi đồ thông minh

Chung cư gia đình bạn có ban công nhưng diện tích nhỏ hẹp. Bạn muốn tìm giải pháp lắp đặt giá phơi đồ để phơi quần áo mỗi ngày ngưng không làm ban công trông bừa bộn, chật hẹp. Giá phơi đồ thông minh chính là lựa chọn hoàn hảo giải quyết tất cả các yêu cầu của bạn, giúp ban công gia đình bạn vừa gọn gàng và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Ưu điểm vượt trội của giá phơi đồ thông minh là giúp quần áo nhanh khô, tiết kiệm diện tích, mang lại cho ban công gia đình một diện mạo mới cực kỳ hiện đại, đẹp mắt và sang trọng hơn.

Không gian ban công thoáng đáng giúp ta dễ dàng ngắm quang cảnh xung quanh khiến tinh thần chúng ta thư giãn, thoải mái. Nhưng nhiều người còn lo lắng khi diện tích ban công chật hẹp không lựa chọn được vị trí lắp đặt giá phơi đồ thông minh. Đến với PACHI bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì với đội ngũ thi công trẻ đầy kinh nghiệp và nhiệt huyết sẽ khảo sát và tư vấn cho các bạn. Sau khi đo đạc cẩn thận, đội ngũ thi công sẽ tiến hành cắt bớt chiều dài thanh phơi vừa với diện tích ban công của mỗi hộ gia đình, cân đối hài hòa giữa chiều dài của thanh phơi và vị trí gắn nâng đỡ giá phơi đồ để mang lại hiệu năng tốt nhất.

Giá phơi đồ thông minh có khả năng chịu được trọng tải lớn, bạn hoàn toàn có thể phơi một số lượng quần áo lớn lên giàn phơi. Với cấu tạo đơn giản, thiết kế đẹp mắt, tính tiện dụng cao, phù hợp với mọi đối tượng, và có thể lắp đặt ở nhiều địa điểm, không gian khác nhau như ban công, hành lang… nên giá phơi đồ thông minh ngày càng được người dùng ưa chuộng.

Bạn có thể lắp đặt ngay cho mình bộ giá phơi đồ thông minh để trải nghiệm tất cả tiện ích tuyệt với của sản phẩm này!

Xem thêm chi tiết tại: http://pachi.vn/gian-phoi-thong-minh/

PACHI cung cấp giá phơi quần áo thông minh tại PACHI, người dùng sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

  • PACHI cam kết sản phẩm chính hãng và là nhà phân phối cấp 1 tại Việt Nam. Hoàn tiền 100% nếu sản phảm chất lượng kém.
  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt.
  • Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến trong suốt 36 tháng.

Với những ưu đãi này người dùng sẽ tìm được cho mình một bộ giàn phơi thông minh chất lượng cao và đầy đủ tiện ích, góp phần khiến tổ ấm thêm gọn gàng và sạch đẹp.

 

HÃY ĐIỆN THOẠI NGAY:

08.1784.0666 

Facebook http://m.me/1450502331866170

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *