Website chính thức của nội thất PACHI since 2011

ĐỊA CHỈ BÁN THẢM CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Cỏ nhân tạo là gì?

Cỏ nhân tạo là loại cỏ được sản xuất từ sợi tổng hợp mô phỏng lại các loại cỏ trong tự nhiên và có một lợi thế vì vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng nhiều lần trong quá trình sử dụng.

Từ những năm 60, cỏ nhân tạo đã được nước Mỹ phát triển và đưa vào sử dụng. Ban đầu cỏ nhân tạo được sử dụng để thi công sân bóng đá và sân bóng chày. Thành phần chính của cỏ nhân tạo gồm những  sợi tổng hợp đã được kiểm tra chất lượng, không gây hại cho những người tiếp xúc với nó.

Ưu điểm của cỏ nhân tạo

  • Cỏ có độ bền cao: cỏ được là từ nhựa tồng hợp nên có độ bền cao, sân cỏ của bạn sẽ luôn ổn định và có thể sử dụng liên tục quanh năm bất kể thời tiết khắc nghiệt.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: đây có lẽ là một giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian cho gia đình bạn, bởi nhẽ với cỏ nhân tạo bạn không cần phải tốn thời gian và công sức cắt cỏ hàng tuần. Cộng với đó bạn không tốn kém về tiền điện, nước và phân bón.
  • Tính thẩm mỹ cao: cỏ được mô phỏng theo cỏ tự nhiên nên trông rất tự nhiên và đẹp mắt, thảm cỏ luôn xanh tươi quanh năm đem lại cảm giác sạch sẽ và tinh tế.

Ứng dụng của cỏ nhân tạo?

  • Ứng dụng trong trong các công trình thể thao: các công trình thể thao từ sân tennis, sân bóng đá đến sân golf…đều đã ứng dụng cỏ nhân tạo. Bạn có thể sử dụng sân chơi liên tục mà không sợ bị hư sân hay sợ thời tiết khắc nghiệt ảnh hưởng.
  • Ứng dụng trang trí sân vườn: các hộ gia đình có khoản thời gian eo hẹp và mốn tiết kiệm chi phí đã chọn cỏ nhân tạo làm một giải pháp thay thế hoàn hảo.
  • Ứng dụng trang trí nội thất: nội thất là nơi mà cỏ tự nhiên không thể sống được do không có ánh nắng mặt trời. bạn có thể khéo léo ốp tường hay trải sàn bằng cỏ nhân tạo đẹp mắt.

HÃY ĐIỆN THOẠI NGAY:

09.4362.4362 
Điện thoại hỗ trợ bán hàng, tư vấn sản phẩm

Những công trình chúng tôi đã thi công cỏ nhân tạo:

Thảm cỏ nhân tạo

Hiển thị một kết quả duy nhất