Tìm hiểu về giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh là một trong những sản phẩm tiện ích đang rất được chào đón trên thị trường nước ta. Sản phẩm giàn phơi đồ rất được ưa chuộng bởi tính tiện ích của chúng trong quá chính sử dụng và đồng thời chính là nhờ sự gọn nhẹ giúp tiết kiệm được rất nhiều diện tích trong ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm giàn phơi thông minh nhìn chung có thiết kế khá đơn giản và chúng là sự cải tiến mạnh mẽ từ những dòng sản phẩm giàn phơi đồ truyền thống mà chúng ta đã từng sử dụng trước đây. Về mặt cấu tạo thì sản phẩm giàn phơi thông minh có cấu tạo bao gồm:

  • Thanh phơi bằng hợp kim nhôm chuyên dụng được phủ một lớp sơn tĩnh điện với một hệ thống lỗ được đúc sẵn để người sử dụng có thể dễ dàng phơi quần áo lên trên giàn phơi mà không lo chúng bị xô lệch sát vào nhau khi có gió. Hệ thống lỗ này còn giúp hạn chế việc quần áo có thể bị rơi xuống do gió thổi mạnh và chúng cũng giúp tạo những khoảng thoáng cố định giữa các bộ quần áo, giúp cho quần áo khô nhanh hơn.
  • Dây cáp inox giúp cố định giàn phơi từ trên cao xuống. Bộ dây cáp inox này trên thực tế khá giống sợi dây inox mà chúng ta thấy được sử dụng để tạo nên các sản phẩm lưới an toàn. Do đó, cấu tạo của sợi cáp inox là bao gồm rất nhiều sợi dây inox mảnh và dài kết hợp với nhau và được bao phủ bên ngoài bởi một lớp áo nhựa tổng hợp nhằm tăng độ bền của dây cáp.
  • Một bộ tời chắc chắn được có khả năng chịu được sức nặng của 40kg quần áo treo trên giàn phơi. Bộ tời này chịu trách nhiệm điều khiển hoạt động của toàn bộ giàn phơi qua đó chúng đóng vai trò điều chỉnh độ cao lên xuống của giàn phơi trong quá trình sử dụng. Khi người sử dụng cảm thấy họ đã đạt được chiều cao hợp lý để phơi quần áo của mình thì bộ tời cũng chính là bộ phận giúp cố định chúng lại.

Người sử dụng sẽ chỉ cần sử dụng tay quay của bộ phận tời để kéo bộ giàn phơi thông minh lên chiều cao mà họ muốn. Hệ thống tời này cũng được thiết kế rất khéo léo nên bạn sẽ không phải lo việc dây cáp có thể bị kẹt hay rối trong quá trình sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh.

Sản phẩm giàn phơi thông minh rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay không chỉ bởi chất lượng cao của sản phẩm mà còn nhờ vào các dịch vụ hậu mãi luôn được đánh giá cao đến từ nhà cung cấp. Hoặc người sử dụng có thể tìm đến PACHI  để có thể có được sự tư vấn từ các tư vấn viên và đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mình giàn phơi thông minh cho gia đình mình.

Xem thêm chi tiết tại: http://pachi.vn/gian-phoi-thong-minh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *