Trần mái tôn có lắp được giàn phơi thông minh không?

Giàn phôi thông minh là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội như: giải quyết được vấn đề phơi quần áo của nhiều hộ gia đình, tiết kiệm được diện tích, giúp quần áo nhannh khô hơn… Và bạn cũng đang có nhu cầu lắp giàn phơi cho gia đình nhưng tầng thượng, ban công gia đình bạn làm bằng mái tôn nên bạn băn khoăn khoonng biết có lắp được giàn phơi trên mái tôn không? Qua bài đọc này, PACHI xin giúp bạn trả lời cho câu hỏi trên nhé!

Trần mái tôn có lắp được giàn phơi
Trần mái tôn có lắp được giàn phơi

Giàn phơi thông minh thường được lắp đặt ở vị trí trên cao đảm bảo độ chắc chắn. Trần bê tông là vị trí thích hợp nhất để lắp đặt giàn phơi. Trần mái tôn kém chắc chắn hơn trần bê tông nhưng trần mái tôn vẫn có thể lắp đặt giàn phơi nếu bạn lưu ý những điều sau:

  • Trần mái tôn kém chắc chắn hơn trần bê tông nên các bước lắp đặt cần phải tỉ mỉ hơn. Bạn cần nhờ nhân viên kĩ thuật đến khảo sát và đo đạc cẩn thận. Đối với trường hợp trên mái tôn là song sắt, hoặc phí trước là lưới an toàn ban công thì ta phải chế các thanh sắt phù hợp để làm điểm tựa.
  • Sau khi chế các thanh sắt xong ta có thể tiến hành bắt vít bộ giàn phơi lên thanh sắt vừa chế như lắp đặt giàn phơi trên trần bê tông.

Hy vọng bài viết và những thông tin trên sẽ giải đáp được thắc mắc của các gia đình có nhu cầu lắp đặt giàn phơi trên mái tôn. Nếu vẫn còn những băn khoăn, lo lắng các bạn hãy gọi ngay cho PACHI nhé!

Xem thêm chi tiết tại: http://pachi.vn/gian-phoi-thong-minh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *