Lựa chọn thảm khai trương hợp phong thủy

Lựa chọn thảm khai trương hợp phong thủy

Khai trương là một dấu mốc quan trọng đánh dấu bước đầu thành công và may mắn của một công trình. Do vậy yếu tố hài hòa và thuận lợi là một điều vô cùng quan trọng. Điều này như một dấu mốc thông báo cũng như điềm báo về tương lai của công trình. Chính vì vậy yếu tố phong thủy là điều vô cùng quan trọng, ngay từ việc lựa chọn thảm khai trương. Đây là một yếu tố nhỏ nhưng rất quan trọng.

Vì sao cần lựa chọn thảm khai trương hợp phong thủy 

Lí do nhiều sự kiện lựa chọn thảm đỏ đó là do mong thảm màu đỏ mang lại yếu tố may mắn. Yếu tố may mắn trong mọi việc đều quan trọng. Khi bạn lựa chọn thảm sự kiện phù hợp thì yếu tố may mắn cũng sẽ đến với nơi bạn khai trương. Yếu tố may mắn còn được nói đến ở một khía cạnh đó là lựa chọn màu thảm phù hợp để sự kiện không xảy ra lỗi.

Thảm khai trươngThảm khai trươngThảm khai trương

Ngoài sự may mắn, lựa chọn thảm hợp phong thủy chính là thể hiện sự phù hợp với tính chất sự kiện. Điều này đảm bảo sự kiện vận hành trơn tru, không xảy ra lỗi hay sự phản cảm nào.

Thảm khai trương theo phong thủy xét những yếu tố nào?

Gia chủ của buổi khai trương

Bất kì việc gì khi xét đến yếu tố phong thủy thì đều cần chú ý đến sự phù hợp với mệnh gia chủ. Có rất nhiều sự kiện bạn có thể xác định lựa chọn gia chủ như khai trương cửa hàng, ra mắt sản phẩm độc quyền,…. Tuy nhiên trong nhiều sự kiện khai trương, điều này rất khó xác định do nhiều bên hợp tác phát triển dự án. Khi đó bạn cần xác định gia chủ của sự kiện bằng cách lựa chọn màu thảm theo tính chất sự kiện.

Tính chất sự kiện ra mắt

Tính chất sự kiện là yếu tố dễ dàng đánh giá và xác định được đối tượng cần xem xét để lựa chọn thảm hợp phong thủy nhất. Tùy theo là sự kiện công, nông thương để xem xét và lựa chọn thảm.

thảm sự kiện giá rẻ Hà Nội

Màu sắc thảm khai trương hợp phong thủy

Màu sắc là yếu tố quan trọng có thể nói là nhất của một sự kiện, quyết định nhiều đến may mắn về sau của một sự kiện. Do vậy nếu xác định được gia chủ của sự kiện được là tốt nhất, nếu không hãy xác định theo yếu tố tính chất của sự kiện. Bạn nên tránh những màu kị với tính chất sự kiện như thủy hỏa,… Màu dễ lựa chọn để có thể phù hợp với đại đa số sự kiện đó là màu đỏ. 

Pachi là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại thảm cho bạn với giá chiết khấu hấp dẫn.

Liên hệ để được tư vấn, mua hàng:

Website: https://pachi.vn

Hotline:  09.4362.4362

E-mail: info.tanphuthinh@gmail.com

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *