Nguyên nhân các trường mầm non sử dụng thảm cỏ nhân tạo

thảm cỏ nhân tạo trường mầm non

Nguyên nhân các trường mầm non sử dụng thảm cỏ nhân tạo

Thảm cỏ nhân tạo ở các trường mầm non là điều không thể thiếu. Bạn có biết nguyên nhân vì sao các trường mầm non lại cần sử dụng thảm cỏ nhân tạo không?

Nguyên nhân trải thảm cỏ nhân tạo trường mầm non

Tăng tính thẩm mỹ cho trường

Cơ sở vật chất của trường có ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn của phụ huynh. Phụ huynh thường cân nhắc giữa nhiều trường khác nhau để tìm ra trường có điều kiện tốt nhất, phù hợp nhất cho con mình. Một ngôi trường có cơ sở vật chất đầy đủ, điều kiện nuôi dạy cao sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với phụ huynh. Tất nhiên, cỏ nhân tạo được sử dụng để trang trí cho trường mầm non sẽ đem hiệu quả về tính thẩm mỹ cũng như tạo không gian xanh cho trường.

thảm cỏ nhân tạo trường mầm non

An toàn cho bé

Đế cỏ nhân tạo được làm từ cao su, sợi cỏ nhân tạo là từ sợi tổng hợp… Không chứa chất độc hại nên an toàn đối với sức khỏe của trẻ. So với việc cho trẻ chơi đùa trên nền đất, nền gạch… Trẻ vui chơi trên thảm cỏ an toàn hơn rất nhiều. Hơn nữa thảm cỏ mềm mại, sẽ không làm tổn thương da của bé nếu chẳng may bé bị ngã. Điều này đảm bảo cho trẻ sự sạch sẽ và an toàn.

Tăng sự giao tiếp giữa bé với thiên nhiên 

Giao tiếp với thiên nhiên rất quan trọng trong quá trình phát triển toàn diện của trẻ. Một đứa trẻ càng được tiếp xúc với thiên nhiên nhiều sẽ càng thông minh, nhanh nhẹn. Mặc dù là cỏ giả, nhưng được mô phỏng rất giống cỏ thật, trẻ được tiếp xúc với cỏ trong quá trình học với màu xanh mát mắt sẽ kích thích khả năng sáng tạo, sự tò mò khám phá của trẻ.

Trải thảm cỏ nhân tạo ở những khu vực nào trong trường

Thảm cỏ nhân tạo trường mầm non được sử dụng với nhiều không gian khác nhau:

Trải sàn nhà

Những phòng học cần sự sạch sẽ, nhưng nếu để bé đi chân trần vào dễ bị lạnh chân của trẻ. Cỏ nhân tạo sẽ nâng niu bàn chân bé khi được dùng để trải sàn nhà phòng học. Bé thoải mái đi chân trần trên cỏ ngay cả vào mùa đông mà chẳng sợ bị lạnh, bị ốm.

Trải sân chơi

Mỗi trường mầm non đều có 1 sân chơi ngoài trời riêng biệt. Ở đây có nhiều trò chơi khác nhau như cầu trượt, bập bênh, đu quay, thú cưỡi… Thảm cỏ nhân tạo trải sân chơi sẽ giúp bố mẹ an tâm với con mình ở trường. Trẻ chạy nhảy, tham gia các trò chơi chẳng lo bị ngã đau nhờ có cỏ mềm.

Lót cầu thang

Trường mẫu giáo có quá nhiều trẻ và bạn không thể đảm bảo sẽ không xảy ra sai sót gì dù cẩn thận đến đâu. Sử dụng thảm lót cầu thang đảm bảo rằng lỡ bé có bước lên bậc cầu thang cũng không bị ngã do trơn trượt.

Pachi cung cấp các loại thảm cỏ nhân tạo đảm bảo chất lượng, an toàn đối với người tiêu dùng với giá thành thấp, chiết khấu cao.

Liên hệ để được tư vấn, mua hàng:

Website: https://pachi.vn

Showroom: Tầng 3, Số 102 phố Miếu Đầm, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:  09.4362.4362

E-mail: info.tanphuthinh@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *