Những nguyên nhân làm thảm sàn phòng gym nhanh hỏng

Những nguyên nhân làm thảm sàn phòng gym nhanh hỏng

Thảm sàn tập gym là điều không thể thiếu đối với các phòng gym chuyên nghiệp. Nó có nhiều công dụng thuận tiện cho các khách hàng của phòng tập không còn khó chịu trong lúc tập. Tuy nhiên vì một vài lí do, thảm của bạn thường xuyên phải thay mới. Nguyên nhân do đâu.

Những loại thảm phổ biến sử dụng trải sàn phòng gym

Thảm cao su 

Đây là loại thảm phổ biến nhất, được đa số phòng tập gym ưa chuộng sử dụng. Lí do là vì chúng có độ ma sát, độ bám, khả năng chống trơn trượt cao. Cùng với đó là giá thành hợp lí để sử dụng để tạo ra một phòng gym chuyên nghiệp. Hơn nữa thảm lại sạch sẽ, dễ dàng làm vệ sinh để có khu tập luyện luôn sạch sẽ.

thảm sàn phòng gym

Tuy nhiên so với các loại thảm khác, thảm cao su có một hạn chế đó là mẫu mã không đa dạng bằng.

Thảm xốp

Cùng với thảm cao su thì thảm xốp ngày càng được nhiều nơi sử dụng để trải nền phòng gym. Đây là loại thảm có thể nói mọi thứ ở mức trung bình, trung hòa các yếu tố. Chúng có đặc điểm độ ma sát ở cả hai mặt cao, chống trơn trượt, vệ sinh,… Đặc biệt giá thành ở mức ổn với mẫu mã rất đa dạng, phong phú. Đó là lí do vì sao chúng ngày càng được ưa chuộng.

Mẫu thảm xốp phòng gym

Thảm nỉ, thảm cỏ nhân tạo

Thảm sàn phòng gym nỉ ít được sử dụng. Lí do chính ở việc mức giá của chúng khá cao so với mặt bằng chung cấp loại thảm sàn phòng gym khác. Hơn nữa chúng còn gây khó khăn trong việc làm sạch. Mà đây là một trong những yêu cầu cơ bản mà thảm trải sàn phòng gym cần đáp ứng. Thảm cỏ thì đang còn khá mới trong thị trường thảm phòng gym. 

Thảm lót phòng gym

nguyên nhân làm thảm sàn phòng gym nhanh hỏng

Những tấm thảm phòng gym hỏng nhanh là do một số nguyên nhân chính sau:

  • Thảm bị những vật dụng tập rơi xuống nhiều cũng như kê những dụng cụ tập nặng lên.
  • Làm rơi tàn lửa trong thảm tập. May một điều rằng những tấm thảm hiện nay đều được sản xuất có khả năng chống cháy lan. Đây thực sự là điều cần thiết để bảo vệ tài sản chúng ta.
  • Vệ sinh không đúng cách; Nhiều người đã nhận rằng họ làm hỏng thảm do vệ sinh không đúng cách. Điều này xảy ra đối với một số loại thảm đặc biệt
  • Hỏng thảm do cũ, đây là điều bất kì chiếc thảm nào rồi cũng sẽ gặp phải.

Pachi chuyên các loại thảm. Hãy đến với Pachi để nhận được sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn.

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn, mua hàng:

Website: https://pachi.vn

Tham khảo: https://pachi.com.vn

Hotline:  09.4362.4362

E-mail: info.tanphuthinh@gmail.com

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *