Thảm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?

Thảm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?

Thảm cỏ nhân tạo hiện nay không chỉ được sử dụng ở các sân bóng, mà còn được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau. Do vậy nhu cầu tìm hiểu thảm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu và mua ở đâu được nhiều người quan tâm.

Thảm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?

Bạn muốn tham khảo thảm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu? Để lựa chọn sản phẩm với giá cả phù hợp bạn nên xem xét mục đích sử dụng. Điều này nhằm lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp về chất lượng và giá cả. Các loại thảm cỏ khác  nhau có giá cả khác nhau. Mức giá cũng sẽ có sự giao động khác nhau nhưng thường trong khoảng từ 150.000 đồng cho tới 350.000 đồng.

thảm cỏ nhân tạo treo tường

Nếu bạn chỉ sử dụng thảm cỏ nhân tạo với mục đích trưng bày, không tác động nhiều đến thảm cỏ thì bạn có thể lựa chọn loại có chất lượng trung bình. Loại này có lớp đế bình thường, độ dày mỏng của thảm cỏ cũng có tác động đến giá cả sản phẩm. 

Các sản phẩm thảm cỏ nhân tạo để sử dụng lót sàn sân thể thao, khu vui chơi cho bé,… Thường sử dụng các loại đế dày và cỏ dày cũng như mật độ cỏ bề mặt dày. Điều này đảm bảo độ hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Thông thường loại này sẽ đắt hơn các loại có đế mỏng.

Tuy nhiên giá cả trên là là giá khoảng giao động và chưa tính lượng chiết khấu tùy từng đơn vị.

Tìm địa chỉ bán thảm cỏ nhân tạo

Để có thể mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất bạn nên lựa chọn nơi bán thảm uy tín. Nếu bạn mua ở đơn vị không uy tín bạn sẽ phải chịu mức giá sản phẩm cao hơn, đôi khi sản phẩm không chất lượng. 

Pachi cung cấp cho bạn thảm cỏ nhân tạo chất lượng. Chúng tôi tự hào là đơn vị vật liệu trang trí nội thất hàng đầu hiện nay.

Chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng, chất lượng. Đặc biệt đến với Pachi bạn sẽ nhận được mức giá chiết khấu hấp dẫn nhất.

Liên hệ để được tư vấn, mua hàng:

Website: https://pachi.vn

Hotline:  09.4362.4362

E-mail: info.tanphuthinh@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *