Thảm phòng tập gym nên trải ra sao?

Thảm phòng tập gym nên trải ra sao?

Thảm phòng tập gym là điều cơ bản nhất đối với bất kì phòng tập nào. Có rất nhiều loại thảm phòng gym có thể sử dụng. Việc lựa chọn chúng phụ thuộc vào yêu cầu cũng như túi tiền của bạn. Cùng với việc chọn thảm, một việc quan trọng không kém đó là trải thảm.

Bài viết này chúng tôi gợi ý bạn một số cách trải thảm phòng tập gym

Trải toàn bộ phòng tập gym

Lựa chọn trải thảm toàn bộ phòng tập gym giúp bạn có thể yên tâm về chất lượng phòng tập cũng như tính chuyên nghiệp của phòng tập. Điều này giúp bạn trải thảm một cách đơn giản và dễ dàng. Hơn nữa bạn có thể yên tâm rằng máy móc cũng như quá trình tập luyện không bị trơn trượt. Toàn bộ không gian phòng tập sẽ trở nên thật chuyên nghiệp.

thảm trải phòng tập gym bằng nỉ

Tuy nhiên bạn cũng cần tính đến chi phí để trải phòng tập. Lựa chọn trải toàn bộ phòng tập  tốn kha khá chi phí. Hơn nữa việc thay đổi thảm hỏng là điều khá khó khăn. Do vậy lựa chọn tốt nhất cho bạn đó là sử dụng các loại thảm tấm để dễ dàng tháo lắp, thay mới.

Trải toàn bộ phòng tập gym trừ nơi để máy tập 

Nhiều phòng tập nhằm tạo không gian khác biệt, có điểm nhấn nên lựa chọn cách trải toàn bộ sàn bằng thảm tập phòng gym trừ nơi đặt máy. Điều này làm cho không gian của bạn có điểm nổi bật cũng như tiết kiệm thảm. Đây cũng là một cách trải thảm không tồi dành cho bạn. 

Mẫu thảm xốp phòng gym

Tuy nhiên điều bạn cần chú ý là có thể bạn không sử dụng thảm ở nơi để máy, những chân máy vẫn cần bám chắc. Điều này đảm bảo rằng máy không xê dịch trong quá trình luyện tập. Hơn nữa bạn không nên để thảm và nơi đặt chân máy cách nhau độ dài, rộng, sâu quá nhiều. Điều này đảm bảo sự an toàn cho người tập.

Trải lối đi phòng tập gym

Có nhiều phòng tập gym lựa chọn trải thảm trải sàn ở lối đi và nơi tập sử dụng một loại chất liệu khác. Điều này hoàn toàn ổn và tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho phòng tập.

Tuy nhiên điều bạn cũng cần chú ý đó là bạn vẫn nên sử dụng một loại thảm khác ở khu vực máy tập để đảm bảo an toàn cho người tập.

Pachi cung cấp cho các đơn vị phòng gym các loại thảm chất lượng, chiết khấu cao. Là đơn vị đồng hành cùng nhiều phòng gym lớn hiện nay.

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn, mua hàng:

Website: https://pachi.vn

Hotline:  09.4362.4362

E-mail: info.tanphuthinh@gmail.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *