Thảm tiệc cưới giá rẻ – Tạo sự nổi bật cho sự kiện của bạn

Lễ cưới là sự kiện trọng đại tiếp bước cho chặng đường dài phía sau của bạn. Vì vậy, để tổ chức một sự kiện mang tính chuyên nghiệp thảm trải sàn là điểm nhấn nổi bật thể hiện sự trang trọng. Hiểu được tầm quan trọng của thảm sự kiện, Pachi chúng tôi chuyên cung cấp các loại thảm tiệc cưới giá rẻ phù hợp để đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện hiện nay.

Thảm tiệc cưới – Tạo sự sang trọng cho sự kiện của bạn

Thảm đỏ còn mang đến ý nghĩa may mắn, cát tường cho một sự khởi đầu mới đầy năng lượng và thành công. Thảm đỏ còn là sự đón tiếp nồng hậu, thể hiện sự tôn trọng vì nó mang đến nét đẹp tinh tế, sang trọng và đầy thẩm mỹ tạo ấn tượng tốt với những vị khách quý tới dự tiệc cưới của gia đình.

Do đó một sự kiện phải có thảm trải sàn hay thảm trải lối đi để tăng tính sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp của buổi lễ, sự kiện… Thảm – là một vật dụng làm nổi bật cho toàn không gian sự kiện. Có nhiều loại thảm như: thảm trải sànthảm trải sàn sân khấu

Thảm tiệc cưới giá rẻ – “đường nét” tinh tế không thể thiếu.

Khâu trang trí bao giờ cũng quan trọng nhất trong mỗi sự kiện. Đặc biệt là với các sự kiện trọng đại như tiệc cưới, công việc này lại càng không thể xem nhẹ. Chỉ cần trải những chiếc thảm lớn lên sàn thì toàn bộ khu vực sự kiện đã rực tông màu chính cho chương trình của bạn rồi. Tông màu chủ đạo cho thảm sự kiện chủ yếu là màu đỏ. Màu đỏ là màu đặc trưng nhất, nổi bật nhất tạo đường nét tinh tế cho tiệc cưới của bạn.

Thảm sự kiện
Thảm trải sự kiện

Công ty cung cấp thảm tiệc cưới giá rẻ

Pachi – thương hiệu vật liệu trang trí nội thất hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Pachi cung cấp các sản phẩm có mẫu mã đa dạng. Các sản phẩm có chất lượng tốt, được nhập từ những thị trường, nhãn hàng uy tín. Các sản phẩm của Pachi được nhập khẩu trực tiếp tại nơi sản xuất. Đặc biệt các sản phẩm dệt tay do chính chủ Pachi đi tìm những nghệ nhân truyền thống tại những xứ sở nổi tiếng về thảm để thực hiện.

Đến với Pachi bạn sẽ lựa chọn được những tấm thảm ưng ý, phù hợp giá tiền. Pachi luôn muốn là người bạn đồng hàng cùng mọi khách hàng trong mọi không gian. Hãy đến với Pachi để được giá tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn, mua hàng:

Website: https://pachi.vn

Hotline:  09.4362.4362

E-mail: info.tanphuthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *